Được thành lập vào năm 2004, CÔNG TY TNHH KOVIF cung cấp các giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng của họ. Thật vậy, phương pháp cá nhân hóa Bao bì SDI tập trung vào các nhu cầu cụ thể của khách hàng để giảm chi phí đóng gói, tăng năng suất, giảm thất thoát và lãng phí.


KOVIF là nhà cung cấp GRIP SHEET (tờ giấy chống trượt) lớn nhất Bắc Mỹ và lớn thứ 2 trên toàn thế giới, cho phép chúng tôi vận chuyển các sản phẩm thông thường trong vòng 24 giờ. KOVIF là nhà sản xuất tấm ván trượt GRIP PAD và tấm trượt không trượt (tấm kéo đẩy) GRIP'N SLIP SHEET. Khác với GRIP SHEET, KOVIF cung cấp các giải pháp giúp xử lý và di chuyển sản phẩm của bạn một cách hiệu quả và an toàn. Cung cấp của chúng tôi bao gồm nhiều dòng pallet nhựa; mang tay cầm băng và những thứ khác. Chúng tôi cũng là nhà phân phối quốc tế cho Glue Dots.


KOVIF cung cấp sản phẩm cho các công ty trong các lĩnh vực như thực phẩm và đồ uống, hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, ô tô, công nghiệp và các lĩnh vực khác. KOVIF tiếp cận những khách hàng rất coi trọng việc bảo vệ giá trị và chất lượng sản phẩm của họ trong suốt quá trình sản xuất, lưu kho, vận chuyển và phân phối bao gồm cả pallet có thể mua được.

 
Ngoài việc giảm chi phí, nhiệm vụ của KOVIF là giảm việc đóng gói quá mức thông qua việc sử dụng các vật liệu khác nhau và thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm tái chế và tái chế.


KOVIF cam kết bảo vệ môi trường.

 
CÔNG TY TNHH KOVIF

Địa chỉ: Đội 4, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Email: dung.nt@kovif.vn
Điện thoại: 0985097911